CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phương pháp uống nước lọc chữa bệnh

Phương pháp thông dụng tại Nhật Bản ngày nay là uống nước lọc ngay khi vừa thức dậy vào mỗi buổi sáng. Hơn nữa, những thử nghiệm khoa học đã chứng minh giá trị công dụng của phương pháp nàỵ. 4 thời điểm uống nước tốt nhất trong ngày / Khám phá những điều tuyệt diệu từ nước đối với sức khỏe / 10 công dụng tuyệt vời của nước chanh Chúng tôi xin đăng tải dưới đây cách

uongnuocloc

Phương pháp thông dụng tại Nhật Bản ngày nay là uống nước lọc ngay khi vừa thức dậy vào mỗi buổi sáng. Hơn nữa, những thử nghiệm khoa học đã chứng minh giá trị công dụng của phương pháp nàỵ.

4 thời điểm uống nước tốt nhất trong ngày / Khám phá những điều tuyệt diệu từ nước đối với sức khỏe / 10 công dụng tuyệt vời của nước chanh

Chúng tôi xin đăng tải dưới đây cách thức uống nước lọc cho quý đọc giả: Cho các bệnh tuổi già, các bịnh nan y, cũng như các chứng bịnh thông thường, cách chữa bệnh uống nước lọc đã được tìm ra bởi Cộng đồng y học Nhật Bản với tỷ lệ 100% đã chữa khỏi các chứng bịnh dưới đây:

Đau đầu, nhức mỏi đau cơ bắp, hệ thống tim mạch, viêm khớp, tim đập mạnh, động kinh, béo phì, bệnh viêm phế quản ho hen, lao, viêm màng não, thận và tiểu đường, nôn, viêm dạ dày, tiêu chảy, cọc, bệnh tiểu đường ,táo bón, tất cả các bệnh về mắt, tử cung , ung thư và rối loạn kinh nguyệt, mũi tai và các bệnh cổ họng.

PHƯƠNG PHÁP UỐNG NƯỚC LỌC CHỮA BỆNH - UỐNG KHI BỤNG ĐÓI

1. Khi vừa thức dậy vào buổi sáng trước khi đánh răng, uống bốn ly nước lọc mỗi ly 160ml (tổng cộng 640ml, nhiều vị kinh nghiệm khuyên nên uống nước ấm)

2. Đánh răng xong, không ăn hoặc uống trong vòng 45 phút.

3. Sau 45 phút, bạn có thể ăn uống bình thường.

4. Sau khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, có thể ăn tráng miệng và các món khác trong vòng 15 phút. Sau đó, trong vòng 2 tiếng không nên ăn uống gì thêm cả.

5. Các vị lớn tuổi hoặc đang mang bịnh không thể uống nổi bốn ly lúc ban đầu, có thể uyển chuyển uống tăng từ từ đến khi được 4 ly mỗi ngàỵ

6. Phương pháp chữa trị trên sẽ chữa lành các bịnh tật và quý vị có thể vui sống khỏe mạnh.

Thống kê dưới đây cho biết số ngày cần có để có thể chữa trị các chứng bịnh như sau:

1. Cao áp huyết : 30 ngày

2. Dạ dày : 10 ngày

3. Tiểu đường : 30 ngày

4. Táo bón :10 ngày

5. Ung thư : 180 ngày

6. Lao phổi : 90 ngày

Bệnh nhân phong thấp nên theo phương pháp chữa trị trên trong vòng 3 ngày trong tuần lễ đầu tiên và sau đó có thể uống mỗi ngàỵ.

Phương pháp uống nước lọc chữa bịnh này không bị các phản ứng phụ, tuy nhiên trong buổi khởi sự, bạn có thể sẽ phải đi tiểu nhiều lần hơn bình thường.

Mọi lúc đều có thể uống nước, khi khát mới uống thường chỉ giải được cơn khát, nhưng “chưa hoàn tất công việc”. Phương pháp uống nước đạt hiệu quả là uống lúc bụng đói, nước sẽ trực tiếp lưu thông trong ống tiêu hóa, được cơ thể hấp thu, nếu uống nước sau khi ăn no, tác dụng đối với cơ thể sẽ không tốt bằng lúc bụng đói.

Xin được một người bạn thật sự và gửi bài viết này đến tất cả bạn bè của bạn, bạn quan tâm.

Theo http://vtc.vn


Nguồn: www.binhdinhwaco.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan