CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HĐND, UBND TỈNH, CÁC SỞ BAN NGÀNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY

Sáng ngày 20/01/2022, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, Đoàn lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Bình Định do đồng chí Huỳnh Thuý Vân - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định.

Tiếp Đoàn có Ban điều hành Công ty và Trưởng các Phòng nghiệp vụ, tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Châu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty đã báo cáo khái quát kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm vừa qua, kế hoạch đảm bảo an toàn sản xuất, phục vụ cấp nước cho nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022 và việc chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động Công ty.

Ảnh  đồng chí Huỳnh Thuý Vân - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm 

và chúc Tết Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định

Trong năm 2021, mặc dù điều kiện thời tiết, thiên tai diễn biến phức tạp khó lường, đại dịch Covid-19 bùng phát làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác phục vụ của Công ty. Song dưới sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các Sở ban ngành, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thị trấn… cùng với sự tập trung chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể người lao động của Công ty đã khắc phục nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành nhiệm vụ chính trị và cơ bản đã bám sát với kế hoạch đề ra, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ảnh Các đồng chí trong đoàn của các sở ban ngành thăm hỏi và chúc Tết Công ty 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Thuý Vân ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2021, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của tập thể Ban điều hành và người lao động Công ty trong quá trình thực thi nhiệm vụ nhằm đảm bảo công tác sản xuất cấp nước được an toàn, liên tục. 

Ảnh Huỳnh Thuý Vân và Các đồng chí trong đoàn của các sở ban ngành,

 trao quà chúc tết  Công ty.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Huỳnh Thuý Vân đã trao quà chúc tết, chúc tập thể Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thi đua lao động, sản xuất đạt được thêm nhiều thành tích.

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Châu Thay mặt Đảng uỷ và Ban điều hành Công ty, gởi lời cảm ơn chân thành đến

 lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ban ngành đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết Công ty.

Thay mặt Đảng uỷ và Ban điều hành Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Châu gởi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ban ngành đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết, đồng chí cũng xin kính chúc lãnh đạo cũng như các thành viên của đoàn UBND tỉnh có một mùa xuân an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và thành công trong cuộc sống./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan