CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, sáng ngày 21/4/2022, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của 92 đại biểu đại diện cho 360 người lao động toàn Công ty.
Hội nghị đã nghe và thống nhất nội dung Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ năm 2021, Báo cáo một số chỉ tiêu năm 2021, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng.

Năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; song với sự đồng lòng, đoàn kết và nỗ lực của toàn thể người lao động, Công ty đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra như: tổng doanh thu đạt 226,759 tỷ đồng, tăng 101,82% so với kế hoạch năm, lợi nhuận trước thuế 33,722 tỷ đồng tăng 130,20%, thu nhập bình quân người lao động 9,7 triệu đồng/tháng tăng 100,21%; các chế độ chính sách của người lao động được quan tâm và thực hiện đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định đánh giá cao sự đoàn kết, đồng lòng của Ban điều hành và người lao động trong Công ty đã tạo nên sức mạnh tập thể, giúp Công ty đạt được kết quả tốt trong năm 2021. Đồng thời động viên người lao động Công ty tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2022 của Công ty.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định, đồng chí Nguyễn Văn Châu - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Công ty kêu gọi toàn thể người lao động, các Phòng nghiệp vụ, Tổ Đội sản xuất, Xí nghiệp trực thuộc cần chủ động phối hợp, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí để từ đó triển khai thành những hành động, việc làm cụ thể, thi đua lập thành tích, hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm 2022 đã đề ra.

Hội nghị đã bầu đại diện thành viên tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ gồm 14 đồng chí và nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động Công ty năm 2022.

Hội nghị người lao động đã thể hiện được tinh thần dân chủ và nghiêm túc, các ý kiến tham gia với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, có tính xây dựng cao, trách nhiệm và quan tâm đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đến công tác chăm lo đời sống người lao động cũng như đến quan hệ lao động hài hòa, ổn định vì sự phát triển của Công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan