CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH

Chiều ngày 31/12/2020, Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định tổ chức buổi gặp mặt và trao quyết định cho ông Hồ Duy Cường - Tổ trưởng Tổ Bảo dưỡng thiết bị thuộc Đội Quản lý máy móc thiết bị và ông Ngô Quốc Ân - Công nhân Đội Vận hành về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước từ ngày 01/01/2021.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đảng uỷ viên, Ban điều hành Công ty, Trưởng các Phòng nghiệp vụ, Tổ trưởng và Đội trưởng các Tổ Đội sản xuất, Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty. 

(Ảnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực,  

trí tuệ và tâm huyết của ông Hồ Duy Cường và ông Ngô Quốc Ân. )

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Châu - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của ông Hồ Duy Cường và ông Ngô Quốc Ân trong thời gian công tác tại Công ty; đồng thời chúc ông Cường và ông Ân về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

(Ảnh;  ông Hồ Duy Cường và ông Ngô Quốc Ân. nhận quyết định và quà lưu niệm với Ban điều hành Công ty)

 Xúc động trước sự quan tâm của Công ty, ông Hồ Duy Cường và ông Ngô Quốc Ân đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Đảng uỷ, Ban điều hành Công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ trong suốt thời gian công tác và chúc toàn thể người lao động Công ty luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

( Ảnh lưu niệm ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người )

Bằng tình cảm trân trọng, đại diện Ban điều hành và Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Công ty đã gửi tới ông Hồ Duy Cường và ông Ngô Quốc Ân những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa. Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.


Nguồn: old.binhdinhwaco.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan