CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ CÁC SỞ, NGÀNH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH

Sáng ngày 17/01/2023, trong không khí rộn ràng mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Huỳnh Thuý Vân - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tới thăm và chúc Tết Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Văn Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm vừa qua và phương hướng kế hoạch của Công ty trong năm 2023 với lãnh đạo tỉnh. Dưới sự chỉ đạo của HĐQT, Ban điều hành và nỗ lực của toàn thể người lao động, Công ty đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2022.

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Văn Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty 

báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm vừa qua 

và phương hướng kế hoạch của Công ty trong năm 2023 với lãnh đạo tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thuý Vân ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của tập thể người lao động Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định trong năm 2022, nhất là những ngày giáp Tết nguyên đán đã hoạt động tích cực, góp phần cung cấp nguồn nước sinh hoạt ổn định, chất lượng cho khách hàng. Đặc biệt, Công ty đã chủ động phân công trực và lên phương án xử lý khi xảy ra sự cố, không để khu vực nào thuộc địa bàn của Công ty không có nước trong những ngày trước, trong và sau Tết. 

Hình ảnh đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thuý Vân  

ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của tập thể người lao động Công ty trong năm 2022

Nhấn mạnh nhu cầu sử dụng nước sạch trong dịp Tết rất lớn, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị tập thể người lao động Công ty tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vận hành hệ thống cung cấp nước sạch bảo đảm lưu lượng và chất lượng nguồn nước tốt nhất.

Hình ảnh Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà 

và gửi lời chúc tập thể người lao động Công ty

       Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc tập thể người lao động Công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan