CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH
BINHDINH WATER SUPPLY AND SEWERAGE JOINT STOCK COMPANY
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

MẸO THÔNG TẮC VÒI SEN VÔ CÙNG DỄ DÀNG MÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Thông thường Vòi hoa sen dùng lâu ngày hay đ bị tắc nghẽn, làm cho nước yếu khi chúng ta cần sử dụng. Bạn đừng lo lắng hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Vòi hoa sen là nơi nước chảy ra, và nó có thể trở thành điểm bẩn nhất trong phòng nếu bạn để nó bị đóng cặn và nấm mốc. Do vậy hãy kiểm tra và làm sạch nó thường xuyên. 
Để làm sạch và thông tắc vòi sen ở nhà mình, bạn cần chuẩn bị những thứ sau : 
Giấm trắng
Cách dễ dàng nhất để làm sạch những vòi hoa sen là dùng giấm trắng. Vòi sen càng to thì lượng giấm bạn cần càng nhiều, do vậy hãy dự trữ thêm một chút trong trường hợp nếu chẳng may bị thiếu.
Túi nhựa
Kích thước của vòi sen sẽ quyết định kích thước của chiếc túi mà bạn cần. Bạn cũng sẽ cần đến một sợi dây thun hay bất cứ loại dây gì có thể dùng để buộc chặt mà không lo tuột.

Tăm 

Giấm sẽ làm sạch những vết bẩn trên vòi sen. Nhưng sẽ cần những cây tăm để làm sạch những lỗ tia nước.
Bàn chải

Không gì tuyệt vời hơn để đánh bay những vết bẩn hơn bàn chải. Tuy nhiên bạn không cần phải mua bàn chải mới để chà vòi sen làm gì. Hãy sử dụng những chiếc bàn chải cũ mà bạn không sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách làm

Đầu tiên bạn cho giấm trắng vào túi nylon sau đó nhúng vòi sen vào, dùng dây thun buộc chặt đầu lại và để đó. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ phần đầu vòi hoa sen đã được ngâm ngập trong giấm. Bạn có thể ngâm khoảng 30 phút hoặc để qua đêm tuỳ theo độ bẩn và cặn nước bám vào vòi.

Sau khi ngâm, bạn dùng bàn chải đánh răng và tăm để làm sạch toàn bộ vòi sen. Lưu ý rằng bạn càng ngâm lâu, bạn càng dễ làm sạch. Dùng vải mềm lau lại, sau đó bắt đầu mở vòi để áp lực nước đẩy hết các cái bẩn do quá trình ngâm bị đẩy vào trong chảy ra ngoài.Trong trường hợp bạn tháo vòi hoa sẽ ra thì nên ngâm chúng trong một cái xô sẽ vệ sinh vòi hoa sen của mình dễ dàng hơn. 

Còn đối với vòi hoa sẽ nào quá to không thể tháo cũng như bọc túi nhựa lại thì bạn có thể vệ sinh chúng bằng bàn chải và giấm, sau đó tráng lại. Bạn nhớ phải thường xuyên làm sạch vòi sen của mình để nước chảy đều và mạnh. 

Chúc bạn thành công !
 


Nguồn: www.binhdinhwaco.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan