TEM2new2017

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐIỂN HÌNH CỦA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CẤP THOÁT NƯỚC BÌNH ĐỊNH NĂM 2014

Được đăng: 26 Tháng 7 2015

Tháng 12/2014 vừa qua, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Bình Định đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ (2014-2017).

Đại hội đã tổng kết lại một năm hoạt động sôi nổi của đoàn viên, thanh niên Chi đoàn 6. Với lợi thế là lực lượng đoàn viên thanh niên trẻ tuổi, nhiệt huyết, Đoàn Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Bình Định luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tham gia hầu hết các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên các cấp.
Luôn thực hiện tốt cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn; tổ chức sinh hoạt chính trị và đăng ký xây dựng chuẩn mực đạo đức trong đoàn viên, thanh niên theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tổ chức hội thi Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện tại đơn vị, cấp Đoàn khối và thực hiện các công trình thanh niên vừa làm công tác xã hội, vừa gây quỹ hoạt động cho đoàn thanh niên như: Thi công đấu nôi cấp nước sinh hoạt cho nhân dân xã Nhơn Hải; dọn vệ sinh khuôn viên khu đất tại trạm bơm tăng áp phường Ghềnh Ráng.

Tham gia dọn vệ sinh khuôn viên khu đất tại trạm bơm tăng áp phường Ghềnh Ráng.

Dọn vệ sinh trạm bơm tăng áp và khu vực bể chứa

Tham gia các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, hiến máu nhân đạo, tổ chức vui chơi và phát quà cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên trong Công ty nhân dịp Quốc tế thiếu nha 1/6, Tết Trung thu

Vận động ĐVTN tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ văn hóa, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Thường xuyên tham gia các hoạt động VHVN-TDTT, phát huy nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, vận động ĐVTN đăng ký tập luyện môn thể thao yêu thích nhằm nâng cao sức khỏe vật chất và đời sống văn hóa tinh thần cho ĐVTN.

Tham gia Hội thao Thanh niên, công nhân khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ nhất.

Tham gia Hội thao Ngành cấp nước Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ VIII

Tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn, các hoạt động của Công ty, của Đoàn các cấp,… như Đại hội Hội LHTN Việt Nam khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019, chào mừng Đại hội công nhân viên chức Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Bình Định năm 2014.

Đoàn viên, thanh niên Công ty còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu thể thao, văn nghệ, mừng sinh nhật,… để tăng sự đoàn kết trong công việc và cả đời sống.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của thanh niên, năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều hoạt động sôi nổi của Đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Bình Định.

(Nguồn: Xí nghiệp thoát nước thành phố Quy Nhơn)